TAG Heuer Formula 1 Aston Martin Red Bull Racing Special Edition 2020 รุ่นใหม่รับ F1 ซีซั่น 2020

0

เวอร์ชันปี 2020 ของนาฬิการุ่นพิเศษจาก TAG Heuer Formula 1 ที่แบรนด์นาฬิการายนี้เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมแข่ง Aston Martin Red Bull Racing

CAZ101AB.BA0842 AMRBR SPECIAL ED. 2019 HD

TAG Heuer Formula 1 Aston Martin Red Bull Racing Special Edition 2020 รุ่นใหม่รับ F1 ซีซั่น 2020

  • รุ่นใหม่สำหรับรองรับกับการแข่งขัน F1 ในปี 2020 ของทีม Aston Martin Red Bull Racing

  • ใช้พื้นฐานของนาฬิการุ่น F1 Chronograph Quartz พร้อมกับมีการตกแต่งสอดคล้อง

  • นอกจากความสวยงามของตัวเรือนแล้ว นาฬิการุ่นนี้ยังมาพร้อมแพ็คเกจพิเศษ

- Advertisement -

ในเมื่อเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมแข่ง F1 ชื่อดังอย่าง Red Bulls ที่มี 2 นักแข่งดังซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นลูกครึ่งไทยอย่าง Alexander Albon และเมื่อการแข่งขัน F1 ซีซั่น 2020 กำลังจะเริ่มขึ้น

จึงไม่น่าแปลกใจที่ทาง Tag Heuer ในฐานะที่เป็น Official Partner จะเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ที่มีความเกี่ยวพันกัน และงานนี้ก็ยังเน้นไปที่การใช้รุ่น F1 Chronograph Quartz มาผลิตเป็น Red Bull Edition 2020 เหมือนกับหลายรุ่นก่อนหน้านั้น

NORTHAMPTON, ENGLAND – FEBRUARY 12: Max Verstappen of Netherlands and Red Bull Racing and Alexander Albon of Thailand and Red Bull Racing walk during the Red Bull Racing RB16 launch at Silverstone Circuit on February 12, 2020 in Northampton, England. (Photo by Mark Thompson/Getty Images)
TAG Heuer Formula 1 Aston Martin Red Bull Racing-AP-233CE9RPW1W11
TAG Heuer Formula 1 Aston Martin Red Bull Racing-AP-2338Z7CHH1W11
NORTHAMPTON, ENGLAND – FEBRUARY 12: Max Verstappen of the Netherlands driving the (33) Aston Martin Red Bull Racing RB16 during the Red Bull Racing RB16 launch at Silverstone Circuit on February 12, 2020 in Northampton, England. (Photo by Mark Thompson/Getty Images)

ในรุ่นใหม่จะมากับ Ref. CAZ101AB.BA0842 ซึ่งใช้พื้นฐานของ F1 Chronograph Quartz ที่มีตัวเรือนเส้นผ่านศูนย์กลาง 43 มิลลิเมตร ตัวเรือนและสายผลิตจาก Stainless Steel พร้อมกระจกแบบ Sapphire และฝาหลังแบบขันเกลียวที่มีการสลักสัญลักษณ์ของทีม Aston Martin Red Bull Racing (แต่ใช้เครื่องยนต์ของ Honda) เอาไว้

DOS_CAZ101AB.BA0842 AMRBR SPECIAL ED. 2019 HD

สำหรับสีที่ใช้ในการตกแต่งตัวนาฬิกานั้นจะเน้นไปที่สีน้ำเงินเข้ม เหลือง กับสีแดงที่เป็น 3 สีหลักของทีม Aston Martin Red Bulls Racing โดยตัวอักษร Tachymeter บนขอบตัวเรือน โดย Insert บนขอบตัวเรือนผลิตจากอะลูมิเนียมและขอบตัวเรือนเป็นแบบ Fixed ไม่สามารถหมุนได้ และ Formula ข้างๆ หน้าปัดย่อยในตำแหน่ง 6 นาฬิกาจะใช้สีแดง

โดยที่เข็มวินาทีหลักของระบบจับเวลาจะเป็นสีเหลือง ส่วนหน้าปัดเป็นสีน้ำเงินเข้มแบบเหลื่อมแสง Sunray Brushed พร้อมหลักชั่วโมงแบบ Rhodium-Plated เคลือบด้วยสารเรืองแสง Super-Luminova สีขาว

กลไกควอตซ์มาพร้อมฟังก์ชั่นจับเวลา โดยสามารถจับเวลาในส่วนนาที และ 1/10 วินาที โดยที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกาบนหน้าปัดจะมาพร้อมกับช่องแสดงวันที่ โดยบนหน้าปัดย่อยจับเวลาจะมากับลาย Azurage ที่เป็นวงพื้นสีดำและเป็นวงย่อยๆ เหมือนกับลายแผ่นเสียง พร้อมการกันน้ำในระดับ 200 เมตร

CAZ101AB.BA0842 AMRBR SPECIAL BOX 2020 HD

สำหรับแฟนๆ ของ Tag Heuer และ F1 เตรียมตัวเตรียมเงินกันได้เลย เพราะจะเริ่มจำหน่ายในเดือนหน้า และมาพร้อมกับแพ็คเกจพิเศษที่มีความสวยงามเพื่อนาฬิการุ่นนี้โดยเฉพาะ